Choose your language

133ครั้งหนึ่งพม่าเคยถูกมองว่าเป็นหนึ่งในเศรษฐกิจที่มีอนาคตสดใสที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีชนชั้นกลางเพิ่มมากขึ้น
Read more
127ขาท่อนล่างของผู้บัญชาการทหารยูเครน โอดิน ถูกระเบิดในเหมืองเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้เขากลับมาอยู่ในสนามเพลาะแล้ว
Read more
126ศาลในเวียดนามตัดสินประหารชีวิตเจ้าสัวหมี่หลาน เจ้าสัวด้านอสังหาริมทรัพย์เมื่อวันพฤหัสบดี ฐานมีบทบาทในคดีฉ้อโกงทางการเงินมูลค่า 304 ล้านล้านดอง (12.46 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งถือเป็นคดีที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศ สื่อของรัฐรายงาน
Read more
125Allen Weisselberg อดีตประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Trump Org ถูกตัดสินจำคุก 5 เดือนฐานให้การเท็จในคดีฉ้อโกง
Read more
124เมื่อวันพุธที่ผ่านมา สี จิ้นผิง ประธานาธิบดีจีน กล่าวกับอดีตประธานาธิบดี หม่า อิงจิ่ว ของไต้หวันว่า ข้อสรุปภายนอกไม่สามารถขัดขวาง "การรวมครอบครัว" ระหว่างสองฝั่งช่องแคบไต้หวันได้ และไม่มีประเด็นใดๆ ที่ไม่สามารถพูดคุยกันได้
Read more
123เทสลาได้ตัดสินคดีที่มีชื่อเสียงซึ่งกำหนดให้นำผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าและระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติที่เป็นที่ถกเถียงมาสู่การพิจารณาคดีเริ่มตั้งแต่วันจันทร์เป็นต้นไป
Read more
122รัสเซียโจมตีคาร์คิฟ เมืองใหญ่อันดับสองของยูเครน สังหารพลเรือน 6 ​​รายและบาดเจ็บ 10 รายเมื่อเช้าวันเสาร์ เจ้าหน้าที่ระดับภูมิภาคระบุ
Read more
120เทสลาได้ทิ้งรถยนต์ราคาประหยัดที่สัญญาไว้มานานซึ่งนักลงทุนคาดว่าจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของบริษัทให้กลายเป็นผู้ผลิตรถยนต์ในตลาดมวลชน ตามแหล่งข่าว 3 แห่งที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้และประกาศของบริษัทที่เห็นโดยรอยเตอร์
Read more
118นักการเมืองและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพชาวเยอรมันจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกร้องให้มีการทบทวนการตอบสนองของรัฐบาลต่อการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ความเป็นไปได้ประการหนึ่งคือ Bundestag จะจัดตั้งคณะกรรมการสอบสวน
Read more
109แผ่นดินไหวไต้หวันรุนแรงที่สุดในรอบ 25 ปีทำให้เกิดความเสียหายและการหยุดชะงักทั่วไต้หวัน มีผู้เสียชีวิต 4 ราย
Read more
funnygeneral